33A Tô Hiến Thành - Tân Lập - Nha Trang - Khánh Hòa

Lemore Hotel

Lemore hotel – Thiên đường đàn yến. Những món quà lưu niệm nhỏ xinh luôn là vật lưu giữ chuyến đi đẹp – ý nghĩa – tiện lợi nhất. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, Lemore hotel dành riêng cửa hàng quà tặng và lưu niệm tại chính khuôn viên khách sạn. Quý khách có thể ngắm nhìn những chim yến bay theo đàn trên bầu trời của khách sạn, vừa đại diện cho hình ảnh của thành phố biển Nha Trang, vừa độc đáo và sang trọng.

Dịch vụ vận chuyển


Trải nghiệm sự đẳng cấp khi vừa đặt chân đến thành phố Nha Trang xinh đẹp với dịch vụ đưa đón sân bay. Bạn sẽ được chào đón ngay từ khi rời khỏi khu vực ga đến tại sân bay Đà Nẵng và tận hưởng chuyến đi về khách sạn Lemore thoải mái, an toàn bằng hệ thống xe đưa đón 2 xe 16 chỗ và 2 xe 45 chỗ với wifi miễn phí. Bên cạnh đó, Quý khách dễ dàng khám phá những nét đặc trưng của các địa danh nổi tiếng ở thành phố Nha Trang với hệ thống xe buýt hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ đưa đón sân bay dành cho khách lưu trú tại khách sạn với mức giá hợp lý và chất lượng bảo đảm:

Loại xe        Giá đưa đón sân bay ( một chiều)
Xe 4 chỗ (Mercedes GLC) 300.000vnd
Xe 7 chỗ 350.000vnd
Xe 16 chỗ 600.000vnd

Dịch vụ tại phòng

Bạn muốn hưởng thức bữa ăn hay nhâm nhi một ly cafe trong không gian của riêng mình, dịch vụ in-room-dinning của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn từ 24/7.

Đặt phòng ngay