33A Tô Hiến Thành - Tân Lập - Nha Trang - Khánh Hòa
Ngày đến
Ngày đi
Đêm
Người lớn
Trẻ em

TIỆN ÍCH

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ tuyệt vời nhất để quý khách có thể tận hưởng kỳ nghỉ của mình bên bạn bè và gia đình một cách thoải mái nhất

Hồ Bơi Vô Cực

Hồ Bơi Vô Cực

       Nằm trên tầng 21 của khách sạn, hồ bơi tại Lemore Hotel là một trong những hồ bơi vô cực cao nhất Nha Trang, sẽ mang đến cho quý khách một cái nhìn toàn cảnh tuyệt vời, là nơi mà trời và biển hòa quyện làm một.

Mở cửa hàng ngày từ 10:00 đến 22:00 giờ hàng ngày

Câu Lạc Bộ Trẻ Em

Câu Lạc Bộ Trẻ Em

Tại Lemore Hotel, chúng tôi trang bị một Câu Lạc Bộ trẻ em vui nhộn và đáng yêu, hoàn toàn miễn phí cho các thiên thần lưu trú.

Đội ngũ nhân viên tại Câu Lạc bộ trẻ em sẽ chăm sóc và hướng dẫn các vị khách nhỏ đáng yêu tham gia vào các hoạt động thú vị tạo ra những kỳ nghỉ đáng nhớ.

Hãy mang những thiên thần nhỏ của bạn đến với Câu lạc bộ trẻ em để trải nghiệm một vài giờ vui vẻ với các trò chơi và những hoạt động hấp dẫn!

Giờ mở cửa 8:00 – 20:00

Phòng Tập Thể Dục

Phòng Tập Thể Dục

Bên cạnh khu thư giãn, phục hồi sức khoẻ, Finess Center là một lựa chọn khác dành cho Quý khách để bắt đầu một ngày mới hay rèn luyện bản thân như một thói quen hằng ngày.

Với sự trang bị và các thiết bị máy móc hỗ trợ tập luyện hiện đại, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để có một cơ thể khoẻ mạnh cùng tinh thần sảng khoái để tận hướng cuộc sống nghĩ dưỡng nơi đây.

Giờ mở cửa 8:00 – 22:00

Đặt phòng