33A Tô Hiến Thành - Tân Lập - Nha Trang - Khánh Hòa

Thư giãn

Bạn đang tìm kiếm một nơi để xả stress và lấy lại năng lượng sau ngày dài rong rủi khắp các con phố và khu vui chơi của thành phố? Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một không gian  giải trí và phục hồi tuyệt vời của khách sạn Le More trên tầng Sky Bar với các dịch vụ tuyệt vời nhất.

  Massage SPA

                    Xoa diệu giác quan, cân bằng thể chất từ thiên nhiên

Sau một ngày tuyệt vời khám phá khu vực, tại sao không làm dịu cơ thể của bạn trong phòng tắm hơi hồng ngoại hoặc có thể thư giãn trong bồn tắm Spa để giảm bớt căng thẳng.

Chúng tôi tạo ra những liệu trình chăm sóc sức khỏe độc ​​đáo vượt ra ngoài “các phương pháp điều trị Spa” điển hình, được thiết kế để giảm bớt những căng thẳng hàng ngày.

Có rất nhiều phương pháp điều trị tinh tế để bạn lựa chọn và cảm thấy được mê đắm.

  • Giờ mở cửa: 11h00-22h00
  • Dịch vụ bao gồm: Sauna, Spa, Steam bath.

SAUNA

Phòng xông hơi khô và xông hơi ướt bên hồ bơi hiện đại được trang bị tại Khách sạn Lemore là nơi hoàn hảo để bạn hồi phục năng lượng sau khi hoàn thành buổi tập luyện thể lực hoặc đơn giản là thư giãn sau một ngày làm việc, vui chơi bên ngoài . Được thiết kế ngay bên cạnh hồ bơi, phòng xông hơi phù hợp cho người trưởng thành, là không gian lý tưởng để là bước kết thúc quy trình chăm sóc sức khoẻ và thể lực. Giải phóng năng lượng cơ thể, thử nghiệm Phòng xông hơi khô và Phòng xông hơi ướt chuyên biệt chỉ có tại khách sạn Lemore. 
Giờ mở cửa từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối hàng ngày

 

 

Đặt phòng ngay